Tiền Ai Cập polyme mẫu mới 1 tỷ $ siêu cấp seri full 9 VIP 1 triệu $ siêu cấp seri full 9 VIP 1 triệu $ siêu cấp seri full 8 VIP 100 Macao Mèo seri full 8 VIP 100 Macao Mèo seri full 9 VIP 100 Macao con mèo 2023 Bộ 5 tờ tiền Tam quốc Bộ 32 tờ 0 euro World Cup 2022 1.000 tỷ kỉ niệm Hồng Kông Uncut 2 tờ Triều Tiên Uncut 2 tờ Ucraina Bộ 10 tờ One Piece Bộ 5 tờ tiền kỉ niệm Conan Bộ tiền 10 quốc gia 0 euro (tiền kỉ niệm Châu Âu) 1 tỷ $ siêu cấp Cặp tiền Long Phụng xum vầy 100 nghìn tỷ Zimbabwe plastic kỉ niệm 100 nghìn $ siêu cấp

Làm thế nào để bắt đầu sưu tầm ?

Làm thế nào để bắt đầu sưu tầm ?
Tôi tình cờ tìm được bài này trên mạng, mạn phép dịch lại và đưa lên để mọi người tham khảo. Có thể tôi dịch không chính xác lắm, mọi người sửa giúp.

Thống kê năm phát hành tiền polymer VN

Thống kê năm phát hành tiền polymer VN
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sau khi nghiên cứu đưa ra loại tiền polymer có khả năng chống giả, có độ bền cao hơn, dễ cho người sử dụng nhận biết tiền giả hơn, khó làm giả hơn được bắt đầu in ở Việt Nam vào năm 2003 . 

Những cột mốc phát triển thú vị của tiền tệ

Những cột mốc phát triển thú vị của tiền tệ
Hằng ngày, mỗi người đều phải sử dụng tiền để mua bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ nhưng ít người biết được quá trình phát triển của tiền từ thời cổ đại cho đến tận ngày nay như thế nào.

Khái quát lịch sử ngân hàng qua các thời kỳ

Khái quát lịch sử ngân hàng qua các thời kỳ
Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, hệ thống Ngân hàng Việt Nam đã đạt được những thành tựu rất quan trọng, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thuật ngữ chơi tiền

Thuật ngữ chơi tiền
Những thuật ngữ cần biết khi sưu tập tiền 

Những lần đổi tiền ở Việt Nam

Những lần đổi tiền ở Việt Nam
Kể từ ngày 1/12/1945, khi nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa phát hành đồng tiền đầu tiên kể từ sau Cách Mạng Tháng Tám, lúc đó là đồng tiền nhôm loại 2 hào, cho đến nay chúng ta đã có rất nhiều các loại tiền xu, tiền giấy, tiền polime khác nhau.

2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang

Số 9, ngõ 203 /37 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

www.VuaTienTe.vn