Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

1 triệu $ kỉ niệm siêu cấp Rồng đỏ kỉ niệm 2$ mạ vàng Phật 1 triệu $ kỉ niệm Biden 10k đỏ hoa hậu tiền giấy Tiền 2 usd 1976 Tiền thuận buồm xuôi gió Indo Tranh Tiền 2$ mạ vàng 12 con giáp Tiền Mã đáo thành công Uzbekistan Tiền thuận buồm xuôi gió Maldives Cặp tiền Long Phụng xum vầy Mua may bán đắt Costa Rica Bộ tiền 20 quốc gia Bộ tiền 20 quốc gia Bộ 6 tờ cotton 50đ -> 100k giấy 100 nghìn tỷ Zimbabwe plastic kỉ niệm 1.000$ Trump + Biden plastic kỉ niệm Combo tỷ phú Xu Phật Nepal Tiền con chuột 50 Macao 2020

Làm thế nào để bắt đầu sưu tầm ?

Làm thế nào để bắt đầu sưu tầm ?
Tôi tình cờ tìm được bài này trên mạng, mạn phép dịch lại và đưa lên để mọi người tham khảo. Có thể tôi dịch không chính xác lắm, mọi người sửa giúp.

Thống kê năm phát hành tiền polymer VN

Thống kê năm phát hành tiền polymer VN
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sau khi nghiên cứu đưa ra loại tiền polymer có khả năng chống giả, có độ bền cao hơn, dễ cho người sử dụng nhận biết tiền giả hơn, khó làm giả hơn được bắt đầu in ở Việt Nam vào năm 2003 . 

Những cột mốc phát triển thú vị của tiền tệ

Những cột mốc phát triển thú vị của tiền tệ
Hằng ngày, mỗi người đều phải sử dụng tiền để mua bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ nhưng ít người biết được quá trình phát triển của tiền từ thời cổ đại cho đến tận ngày nay như thế nào.

Khái quát lịch sử ngân hàng qua các thời kỳ

Khái quát lịch sử ngân hàng qua các thời kỳ
Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, hệ thống Ngân hàng Việt Nam đã đạt được những thành tựu rất quan trọng, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thuật ngữ chơi tiền

Thuật ngữ chơi tiền
Những thuật ngữ cần biết khi sưu tập tiền 

Những lần đổi tiền ở Việt Nam

Những lần đổi tiền ở Việt Nam
Kể từ ngày 1/12/1945, khi nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa phát hành đồng tiền đầu tiên kể từ sau Cách Mạng Tháng Tám, lúc đó là đồng tiền nhôm loại 2 hào, cho đến nay chúng ta đã có rất nhiều các loại tiền xu, tiền giấy, tiền polime khác nhau.

2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang

Số 9, ngõ 203 /37 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

www.VuaTienTe.vn